Liên Hợp Quốc đang thử nghiệm Blockchain cho kiều hối

Mạng lưới phát triển toàn cầu của Liên Hợp Quốc đang theo đuổi một loạt các dự án blockchain tập trung.

Ngày đăng: 07-10-2016

5,448 lượt xem

Thông qua thử nghiệm thay thế tài chính, một nỗ lực đưa ra năm ngoái, Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc đang xem xét các ứng dụng trong tài chính vi mô, kiều hối và các phương tiện kết nối. 

Công việc đã được lặng lẽ trình bày chi tiết vào tháng trước trong một bài đăng blog của UNDP, được viết bởi các thành viên của Phòng thử nghiệm thay thế tài chính. Các phòng thí nghiệm cho biết họ đang hợp tác với các nhà phát triển ở Serbia và Moldova, giữa các khu vực khác nhau, các dự án blockchain, và chỉ ra rằng họ có kế hoạch mở rộng các nỗ lực trong những tháng tới.

Quan tâm đặc biệt, theo các bài Blog, là việc sử dụng blockchain để trao đổi quỹ tài chính.

Đại diện Phòng thử nghiệm thay thế tài chính đã viết:

"Khi nói đến phản ứng khẩn cấp của UNDP trong việc làm, chúng tôi có một linh cảm rằng blockchain có thể cung cấp một cách hiệu quả hơn việc chuyển và theo dõi các quỹ tài chính, và chuyển đổi chiến lược của chúng tôi phù hợp với những gì đang xảy ra trong lĩnh vực này - đây là một công việc đang tiến triển và chúng tôi rất vui mừng."

Bài viết trên blog hồi tháng trước không phải là lần đầu tiên UNDP đã bày tỏ sự quan tâm của mình về các công nghệ sử dụng trong các giao dịch chuyển tiền. Trong tháng, tổ chức nói rằng nó đã tìm kiếm được đối tác để phát triển một hệ thống phân phối tiền bằng Bitcoin.

"Các lĩnh vực phát triển toàn cầu cần truy cập vào một thực thể hoặc hệ thống đó là khả năng mở rộng, an toàn, linh hoạt, chi phí hiệu quả và bền vững trong dài hạn," phát biểu vào thời điểm đó.

Phòng thí nghiệm không phải chỉ là một phần của cộng đồng toàn cầu Liên Hợp Quốc mà còn có thể tìm kiếm ở các ứng dụng blockchain. Đầu năm nay, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc đã bắt đầu mời nốt cho các dự án có liên quan, và vào tháng 8 vừa qua thông báo rằng họ đang săn lùng một người chủ chốt cho blockchain.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 200,200

Đang online6