Litecoin tăng vọt giá lên 10% khi Coinbase Trao đổi Thương mại

Giá Litecoin tăng gần 10% nhờ các tiền tệ kỹ thuật số được niêm yết trên sàn giao dịch GDAX của Coinbase

Ngày đăng: 24-08-2016

3,544 lượt xem

Giá Litecoin đã tăng gần 10% hiện nay là nhờ các tiền tệ kỹ thuật số được niêm yết trên sàn giao dịch GDAX của Coinbase sẽ chuyển sang các thương nhân.

Tuy nhiên, động thái của sự liệt kê cặp tiền tệ LTC / USD và LTC / BTC, đã được lường trước từ lâu. Charlie Lee cho rằng litecoin đã được tạo ra ở lần khởi động từ năm 2013. Ra mắt vào năm 2011 và mang nhãn hiệu "bạc của Bitcoin vàng", Litecoin có thời gian xác nhận giao dịch nhanh hơn cho các thương gia.

Tại thời điểm này, Litecoin hiện đứng thứ tư trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số.

Đáng chú ý, giá Litecoin bắt đầu nhích lên xa trước khi có thông báo thực tế, giá đẩy lên cao bởi các tweet khó hiểu và tin nhắn từ Lee. Theo dữ liệu từ BitcoinWisdom, giá Litecoin bắt đầu tăng vọt vào khoảng 09:00 theo giờ UTC, tăng từ 3,58 $ đến khoảng 3,80 $ lúc 18:00 theo giờ UTC, là thời điểm công bố.

Trong phiên giao dịch, LTC tăng 9,3% lên 4,01 $ vào giữa phiên giao dịch với khối lượng lớn.

Nhưng, việc tăng giá có thể đã dừng lại, khi thị trường từ lâu đã biết kế hoạch của GDAX sẽ liệt kê Litecoin. (Việc trao đổi đầu tiên tiết lộ họ sẽ bổ sung các tiền tệ kỹ thuật số vào một ngày sau đó vào ngày 20 tháng 5).

Dữ liệu cho thấy các thương nhân tiên đoán giá sẽ tăng cao trong danh sách dài trước khi nó xảy ra, khi LTC tăng lên 4,83 $ vào ngày 28 tháng 5 và $ 5,95 vào ngày 17 tháng 6, con số trên CoinMarketCap đã tiết lộ.

Vào thời gian giao dịch bắt đầu vào ngày 23 tháng 8, 1 LTC có giá $ 3,66, thấp hơn gần 40% so với mức cao nhất đạt được vào giữa tháng Sáu.

Một số thương nhân được báo trước những tin đồn về kế hoạch giao dịch là sẽ tốt, với một phúc khảo thị trường có khả năng "mua tin đồn và bán các tin tức".

Tăng tạm thời

Trong khi sự gia tăng đáng chú ý, một số nhà phân tích nhấn mạnh đó chỉ có thể là một sự tăng giá tạm thời. Ngoài ra, những người khác bày tỏ quan ngại của họ về khả năng tồn tại lâu dài của Litecoin, vang vọng những lời chỉ trích từ lâu đã phải đối mặt với các dự án thiếu tính năng sáng tạo.

Petar Zivkovkski, giám đốc điều hành cho đòn bẩy sàn giao dịch Bitcoin Whaleclub, nói với CoinDesk rằng "cơ bản" tăng giá không có gì thay đổi tiền kỹ thuật số.

"Thực tế là GDAX thêm cặp LTC / USD để giao dịch & tạo xu hướng tăng giá tạm thời, nhưng tiếc là chúng tôi không thấy điều này kéo dài trừ khi một số chất xúc tác khác gây nên một xu hướng bền vững," ông nói.

Arthur Hayes, Giám đốc điều hành đòn bẩy Bitcoin của sàn giao dịch BitMEX, cũng vẽ ra một bức tranh về tăng giá LTC chỉ là tạm thời.

"Việc tăng giá là dự đoán của việc bổ sung Litecoin bởi Coinbase," ông nói với CoinDesk.

Trong tương lai, sẽ rất thú vị xem liệu Litecoin có thể duy trì tăng giá hoặc khối lượng giao dịch mạnh mẽ như ngày hôm nay. Tuy nhiên, hầu hết các nhà kinh doanh đều không nghĩ như vậy.

Khi trị giá hơn $ 48 trong thời kỳ Bitcoin bùng phát từ cuối năm 2013, Litecoin từ đó đã phải vật lộn để phát triển thị trường của nó. Có người nói rằng tăng giá đã được thúc đẩy bởi nhu cầu GDAX để bổ sung thêm tiền và bổ sung cho Bitcoin, mà nó được thêm vào đầu năm nay.

"GDAX có lẽ chỉ đáp ứng lợi ích thương nhân", Jacob Eliosoff quản lý quỹ đầu tư tiền Điện Tử nói.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 186,549

Đang online4