Ngân hàng Veterans Nâng $ 1.5 triệu Đô La Mỹ cho việc khởi động tài sản kỹ thuật số

Dịch vụ kinh doanh tài sản thiết bị Kỹ thuật số đã công bố $ 1,5 triệu Đô La Mỹ cho tổ hợp AngelList Pamir Gelenbe.

Ngày đăng: 09-09-2016

3,356 lượt xem

Veterans đã hoạt động với giấy phép từ Cơ quan kiểm soát tài chính của Anh, ngân hàng có kế hoạch sử dụng tiền để bổ sung sản phẩm mới và tiền Điện tử vào trang web, phát triển lực lượng lao động và làm việc chặt chẽ hơn với các nhà quản lý Mỹ.

Timo Schlaefer, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành CoinDesk nói:

"Chúng tôi thực sự muốn mở rộng nền tảng này bằng cách bổ sung thêm các sản phẩm, tài sản, các dẫn xuất. Mục đích cho mọi người có thêm công cụ để sử dụng. Chúng tôi vẫn còn tương đối hạn hẹp với tương lai của Bitcoin, nhưng chúng tôi đang tìm kiếm để mở rộng quy mô."

Khoảng từ 6 đến 9 tháng tới, Schlaefer cho biết công ty có trụ sở tại London dự định sẽ thuê một "số ít" nhân viên mới, chủ yếu là các nhà phát triển.

Hiện nay, công ty là đại diện bổ nhiệm (AR) của thiết bị Met LLP, được ủy quyền và quy định của Cơ quan tài chính, nhưng không phục vụ các khách hàng Mỹ. Công ty cũng dự định chi tiêu một số đầu tư làm việc với cả nhà quản lý Mỹ và châu Âu.

Ra mắt năm ngoái, công ty được thành lập bởi các cựu chiến binh của Goldman Sachs và BNP Paribas, nhanh chóng để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp. Vào tháng 02 nó hợp tác với Ripple xây dựng một dẫn xuất XRP để có thể giao dịch trực tuyến vào cuối tháng này. Công ty cũng đã đàm phán một thỏa thuận với trụ sở tại Chicago của CME Group để xây dựng hai tiêu chuẩn giá cho Bitcoin được thiết kế để giúp quản lý rủi ro của các khoản đầu tư Bitcoin. CME hiện đang có giá trị $ 36 tỉ Đô La Mỹ.

Đó là sự hợp tác, cùng với hơn $ 150 triệu Đô La Mỹ từ Bitcoin dẫn xuất ngành nghề cho khách hàng cá nhân, ngân hàng đầu tư và các quỹ đầu cơ mà lần đầu tiên thu hút nhà đầu tư hàng đầu Pamir Gelenbe, có danh mục đầu tư bao gồm sàn Kraken trao đổi tiền tệ kỹ thuật số.

Trích dẫn thêm

Trong cuộc trò chuyện với CoinDesk, Gelenbe, người cung cấp thông tin một nhóm khoảng hơn chục người ủng hộ trên AngelList dẫn đầu đầu tư, cho biết đó là thiết bị Kỹ thuật số có 'khả năng để thực hiện quá nhiều mà không đầu tư ra ngoài và lần đầu tiên gây sự chú ý với ông.

Nhưng cuối cùng đã thuyết phục ông trở lại khởi động là niềm đam mê của những người sáng lập và kích thước tương đối của thị trường Bitcoin phát sinh so với các dẫn xuất truyền thống.

"Trong bất kỳ dẫn xuất thị trường kinh doanh của các dẫn xuất thấp so với giao dịch cổ phiếu," Gelenbe nói. "Chúng tôi đã không nhìn thấy điều đó xảy ra với Bitcoin, nhưng chúng tôi mong đợi sẽ thấy điều đó xảy ra trong tương lai."

Cho đến nay, Gelenbe nói các nhà đầu tư đã ngần ngại đầu tư vào Bitcoin vì "sự phức tạp của việc lưu trữ và bảo mật." Nhưng như những cơ hội mới phát sinh, ông hy vọng sẽ thay đổi.

Ông kết luận: "Những người này chỉ muốn có thể giao dịch phát sinh mà không cần đụng đến sản phẩm."

Việc đầu tư này là một phần của xu hướng chậm khởi động trong Bitcoin để thu hút các tổ chức đầu tư. Cũng như việc đa dạng hóa Bitcoin của ETFs, bao gồm SolidX, hồi tháng 7 vừa qua khởi xướng tiến trình niêm yết Bitcoin trên sàn chứng khoán New York và sàn ủy thác Winklevoss Bitcoin hiện nay đang chờ đợi ngày chính thức được chấp thuận từ Ủy ban giao dịch chứng khoán.

String Ventures cũng tham gia vào thị trường vốn Playfair Capital, quỹ đầu tư kỳ cựu Lee Robinson và Nhóm ngoại tệ kỹ thuật số, công ty mẹ của CoinDesk.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 200,188

Đang online4