Thông báo của Ngân hàng Canada: Thông qua Bitcoin có thể Ổn định giá

Các nhà nghiên cứu tin rằng tỷ giá hối đoái tiền tệ kỹ thuật số sẽ trở nên ít biến động nên việc áp dụng tăng.

Ngày đăng: 01-09-2016

3,137 lượt xem

Các ngân hàng trung ương của Canada đã công bố một bản nghiên cứu mới cho thấy các nhà nghiên cứu tin rằng tỷ giá hối đoái tiền tệ kỹ thuật số sẽ trở nên ít biến động nên việc áp dụng tăng.

Sáng tác bởi các nhà nghiên cứu Wilko bolt (của ngân hàng trung ương Hà Lan) và Maarten van RC Oordt (của Ngân hàng Bộ ổn định tài chính của Canada), bài báo cung cấp một "khuôn khổ kinh tế" có thể cho phân tích tỷ giá hối đoái. Được đăng vào ngày 18 tháng 8, nó tiếp tục đại diện cho tác phẩm mới nhất từ một ngân hàng trung ương lớn, sau đó ngày càng tăng từ phân khúc này của cộng đồng tài chính trong những tháng gần đây.

Các tác giả khám phá các yếu tố ảnh hưởng đến tỷ giá hối đoái tiền tệ kỹ thuật số, bài báo bao gồm nhu cầu thanh toán hiện tại, ngày càng ảnh hưởng đến các nhà đầu cơ trên thị trường và tạo niềm tin đối với một số người mua trong tương lai.

Cuối cùng, họ kết luận biến động giá lớn gây ra bởi các thương nhân có thể giảm dần nếu tiền tệ kỹ thuật số được sử dụng rộng rãi cho thanh toán.

Các tác giả lưu ý:

"Mô hình của chúng tôi dự đoán rằng, do tiền điện tử ngày càng ổn định, tỷ giá hối đoái sẽ trở nên ít nhạy cảm với các tác động của các cú sốc đến niềm tin nhà đầu cơ" và dòng tiền ra vô trong thị trường tiền tệ điện tử. Dự đoán này sẽ làm suy yếu quan điểm cho rằng hiện tại biến động cao của tỷ giá hối đoái của các đồng tiền điện tử sẽ bị cấm sử dụng rộng rãi trong thời gian dài."

Sau đó, các nhà nghiên cứu khẳng định rằng tiền tệ kỹ thuật số với nguồn "cung cấp cố định" sẽ hành xử giống như các mặt hàng khác so với các đồng tiền, và tỷ giá hối đoái hiện nay có khả năng là "một triệu chứng của sự phát triển sớm" - một trong những khả năng có thể bỏ đi tùy thuộc vào cách sử dụng được phát triển như thế nào.

"Tương lai cho thấy nhiều biến động sẽ giảm như thế nào", họ kết luận.

Mọi việc vẫn cứ tiếp diễn

Bài báo này đại diện cho một bước tiến trong Ngân hàng của Canada về công nghệ, cho thấy bình luận về các vấn đề xung quanh tiền tệ kỹ thuật số trong vòng hai năm qua, đồng thời khám phá ứng dụng trong blockchain.

Đầu mùa hè này, Ngân hàng của Canada thu hút các tiêu đề khi nó ra mắt một dự án thí điểm cho một số tiền tệ của ngân hàng trung ương đã ban hành - một sáng kiến phản ánh công việc khác được thực hiện tại các tổ chức như Ngân hàng Anh.

Các ngân hàng đã tìm hiểu tác động của công nghệ trong quá khứ, một quan chức cấp cao trong một bài phát biểu cuối tháng 11 nói rằng Bitcoin có thể dẫn đến "một năng động mới trong trật tự tiền tệ toàn cầu", trong đó các ngân hàng trung ương "đấu tranh" để thực hiện các sáng kiến chính sách .

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 186,551

Đang online2