Zcash đã chính thức đi vào vận hành.

Các khối giao dịch đầu tiên của blockchain tập trung sự riêng tư đã được tạo ra, một sự phát triển sau kết qủa của sự nhiệt tình cũng như đà tăng trưởng từ các nhà đầu cơ trên thị trường.

Ngày đăng: 29-10-2016

5,014 lượt xem

Vì nó đã được đề xuất vào tháng 05/2014, các nhà phát triển và những người ủng hộ đã xem Zcash như một công cụ tài chính được thiết kế để ưu tiên giao dịch riêng tư, trong đó cũng có thể giải quyết các vấn đề như hoán đổi vẫn còn ảnh hưởng đến Bitcoin. Tuy nhiên, dự án đã có người gièm pha, bao gồm cả những người đặt câu hỏi về mô hình khởi động kinh doanh và bắt đầu nguồn kinh phí như thế nào từ chính mạng lưới của nó.

Trong một đoạn phát trực tiếp kết thúc chỉ trong vài phút trước, Giám đốc điều hành Zcash Zooko Wilcox thông báo rằng các phần mềm cuối cùng cũng đã sẵn sàng để tải về, tuyên bố rằng ông đã biên soạn thành công nút đầy đủ của mình.

Ông nói với khán giả:

"Nếu bạn tải Zcash, chúng tôi có bài viết trên blog, nơi để tải về phần mềm và tất cả mọi thứ, ngay bây giờ. Hãy tải ngay".

Đáng chú ý, nhóm phát triển phát hành hai cuộc kiểm toán được tiến hành bởi NCC Group và Coinspect, tương ứng, trước sự ra mắt.

Các báo cáo đã tìm ra lỗi nguy hiểm tiềm tàng trong mã của cryptocurrency trước khi phát hành. (Các cuộc kiểm toán có thể được tìm thấy ở đây).

"Hôm nay chúng tôi đang phát hành các báo cáo cuối cùng của mỗi kiểm toán viên an ninh bên ngoài, chúng tôi đã ký hợp đồng vào mùa hè này để xem lại mã của chúng tôi," Nhà phát hành cho biết trong một bài đăng blog từ ngày hôm qua. "Chúng tôi đã giải quyết khẩn cấp các vấn đề được phát hiện bất kỳ mà được xem là nghiêm trọng."

Giữa sự ra mắt, dẫn xuất, kinh doanh gắn với Zcash thấy giá cả tăng cao trên 1 BTC, ghi nhận mức cao gần 2 BTC theo số liệu từ BitMEX.

Dấu hiệu cho thấy, thị trường tiền tệ kỹ thuật số có thể được tham gia với nhiều phong trào và sự biến động đang ở phía trước.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 200,175

Đang online3