Bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ với tài khoản thật

Tuy thực hành bằng tài khoản demo là khởi đầu tốt, nhưng các nhà giao dịch thành công hiểu rằng tâm lý giao dịch, kỷ luật và cảm xúc là những yếu tố rất quan trọng khi sử dụng tiền thật

Ngày đăng: 27-08-2018

250 lượt xem

Nỗi lo sợ thua lỗ, lòng tham thắng lớn và nỗi hoảng sợ mà bạn có thể cảm nhận được từ một thương vụ là tất cả những cảm xúc phổ biến mà bạn cần phải học cách kiểm soát để thành công. Fx.Ibo Club khuyến khích các nhà giao dịch mới bắt đầu từ những khoản tiền nhỏ và giao dịch theo tốc độ của riêng mình. Chúng tôi muốn bạn trải nghiệm giao dịch trực tiếp trong một môi trường thoải mái, nơi mà bạn không phải mạo hiểm nhiều hơn khả năng chấp nhận thua lỗ của mình. Bằng cách mở tài khoản trực tuyến với FXTM tại đây: Nhắp chuột vào link bằng hình bên dưới.

Bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc giao dịch thật trong một môi trường an toàn và được hỗ trợ bởi Fx.Ibo Club. Hãy mởi tài khoản thật với khoản tiền nhỏ và bắt đầu giao dịch để thử nghiệm bản thân.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 197,068

Đang online9