Chúng tôi xin đưa ra một cái nhìn đơn giản về tiền tệ kỹ thuật số như Bitcoin để giúp mọi người hiểu nó là gì, làm thế nào nó hoạt động, và ý nghĩa của nó. Trên trang web này, chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần biết về:

1/ Các vấn đề cơ bản về tiền Điện Tử (Cryptocurrency) và lịch sử của tiền tệ kỹ thuật số
2/ Các loại tiền Điện Tử, như BitcoinLitecoin
3/ Cách khai thác mỏ tiền Điện Tử (bao gồm một hướng dẫn để khai thác trong 30 phút hoặc ít hơn)
4/ Cách giao dịch, đăng ký ví Điện Tử, trao đổi, thị trường, và giá trị của tiền Điện Tử
5/ Tính pháp lý, thuế và các quy định về tiền Điện Tử
6/ Cập nhật thông tin liên quan đến tiền Điện Tử
7/ Các lời khuyên của chuyên gia dày dạn cho thợ mỏ tiền Điện Tử và người sử dụng

Và nói chung tất cả những gì mà một người bình thường muốn biết về tiền tệ kỹ thuật số

Video này thảo luận về Bitcoin, nhưng hầu hết những gì họ nói tại đây là đặc tính chung của tất cả các loại tiền Điện Tử. Chúng tôi đề nghị bạn xem video này trước khi chuyển sang xem trang khác vì nó cho chúng ta những lời giải thích tốt nhất về Bitcoin có sẵn trên internet.

Tiền Điện Tử là gì?

Tiền Điện Tử là một loại tiền tệ kỹ thuật số sử dụng mã hóa để tạo ra tiền và để xác minh giao dịch. Các giao dịch được thêm vào sổ kế toán nào - cũng được gọi là một giao dịch Khối - và tiền xu mới được tạo ra thông qua một quá trình được gọi là khai thác mỏ.

Tính đến năm 2015, tiền Điện Tử đã được sử dụng như là một thay thế phân cấp cho các đồng tiền truyền thống (thường được hỗ trợ bởi một số chính quyền trung ương) như đồng đô la Mỹ (USD).

Đối với một người bình thường sử dụng tiền Điện Tử thì dễ dàng như:

Lấy một ví kỹ thuật số để lưu trữ tiền Điện Tử.
Sử dụng ví kỹ thuật số để tạo một "địa chỉ công cộng" duy nhất cho việc nhận tiền.
Chuyển tiền vào hoặc ra khỏi ví kỹ thuật số của bạn bằng cách sử dụng địa chỉ công cộng.

Thế nào là một địa chỉ kỹ thuật số?: Một địa chỉ công cộng là một chuỗi ký tự duy nhất dùng để nhận tiền Điện Tử. Mỗi địa chỉ công cộng có một địa chỉ riêng phù hợp có thể được sử dụng để chứng minh quyền sở hữu của địa chỉ công cộng. Với Bitcoin thì địa chỉ đó được gọi là địa chỉ Bitcoin. Hãy xem nó như một địa chỉ email duy nhất mà mọi người có thể gửi tiền vào như gửi cho các email khác.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định trong thế giới của tiền điện tử, các bạn hãy liên hệ 0964240936 để bắt đầu kiếm tiền ngay