7 hiệu ứng mạng của Bitcoin

Bitcoin là một đồng tiền mạnh: nó phát triển mạnh trên internet; nó giải phóng người sử dụng từ bên thứ 3; nó tiết kiệm tiền cho thương gia; đó là giảm phát; mã thanh toán của nó có thể được kiểm toán bởi tất cả; các nhà phát triển làm việc không mệt mỏi để cải tiến nó; danh sách chuyển và nhận.

Ngày đăng: 01-10-2016

585 lượt xem

7 hiệu ứng mạng của Bitcoin như sau:

1. Đầu cơ - theo lý thuyết, loại tài sản mã hóa hậu thuẫn với tiềm năng cho sự đánh giá cao và biến động cao, Bitcoin là hoàn hảo cho các nhà đầu cơ với khả năng chịu đựng cao đối với rủi ro.

2. Thương gia - Thương gia sẽ ngày càng chấp nhận Bitcoin bởi vì họ có thể tăng lợi nhuận bằng cách tránh được phí thẻ tín dụng và các khoản bồi hoàn.

3. Người tiêu dùng - Người tiêu dùng có thể sử dụng Bitcoin để tiết kiệm tiền với nhà cung cấp nào đó. Ví dụ, nhận được giảm giá 20% trên Amazon bằng cách chi tiêu Bitcoin qua Purse. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể mua những thứ với Bitcoin mà họ không thể mua (dễ dàng) trong bất kỳ cách nào khác. Hãy xem xét: Một người Mỹ có thể mua thảm Ba Tư hoặc xì gà Cuba trực tuyến bất chấp lệnh cấm vận thương mại. Bitcoin tăng hiệu quả của nền kinh tế, đặc biệt là ở các khu vực thích hợp như thế này.

4. An ninh - thông qua Thương gia, người tiêu dùng và nhà đầu cơ dẫn đến một mức giá cao hơn và do đó khuyến khích nhiều thợ mỏ tham gia và đảm bảo an toàn hệ thống. Việc phân cấp, bất biến sổ kế toán giao dịch cũng phục vụ như là một hình thức của nhập Sổ sách kế toán Triple, trong đó khoản ghi nợ cộng với Xác nhận Mạng lưới giao dịch tăng sự tin tưởng và trách nhiệm trên toàn hệ thống.

5. Nhà phát triển Mindshare - Bitcoin là một mạng lưới ngầm được dự đoán với các quy tắc đơn giản cùng với một mã số công khai có thể kiểm tra. Nó là mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của các thuật toán phức tạp, các giao thức thanh toán trực tiếp, hợp đồng thông minh, và các công cụ khác. Tính chất phân cấp của nó cho phép đổi mới mà không cần được phép. Altcoins (như Litecoin và Ethereum) ít đe dọa như Bitcoin đã chiếm ưu thế như một cách lưu trữ có giá trị và như là một phương tiện trao đổi trong không gian tiền điện tử. Nếu bạn nuôi dưỡng những nghi ngờ về tầm quan trọng của hiệu quả mạng đồng tiền này - hay lo lắng rằng altcoins sẽ vượt Bitcoin theo một số cách khác; Tôi sẽ chỉ cho bạn một bài viết sâu sắc của Daniel Krawisz và mặc dù kích thích tư duy về chủ đề: Tương lai của Altcoins. Cuối cùng, các nhà phát triển cũng sẽ tiếp tục đổ về Bitcoin.

6. Thị trường tài chính - Bitcoin sẽ chiếm dần dần thị phần của các ngân hàng di sản trong các lĩnh vực như kiều hối, tiểu thanh toán, cho vay trực tuyến, và trao đổi cổ phiếu chứng khoán. Quá trình này đã bắt đầu (xem xét hỗ trợ NASDAQ việc Mở tài sản / tiền kim loại cho chuyển nhượng chứng khoán, đầu tư NYSE trong Coinbase, vv). Tiền cũ có nguy cơ bị đào thải vì sợ giao thức mới như Bitcoin.

7. Áp dụng như một ngoại tệ dự trữ thế giới - Cuối cùng tất cả các giao dịch sẽ được giải quyết trên blockchain, bao gồm các lãnh vực như nhà cửa, mua chứng khoán, xe ô tô, và các công cụ tiền tệ khác. Tác dụng của một mạng lưới thông qua sáu đỉnh cao trong hiệu quả mạng cuối cùng này. Bất kỳ người mới trong lĩnh vực tiền điện tử hoặc tiền tệ truyền thống, vấn đề cho rằng; sẽ cần phải đánh bại Bitcoin trong cả bảy khu vực này. Ở đây không xem xét tốc độ phát triển cốt lõi của Bitcoin, mức độ đầu tư vào các công ty Bitcoin trên toàn thế giới, sự tăng trưởng của người dùng Bitcoin, và vân vân; tăng giá hơn nữa sẽ chỉ đẩy nhanh quá trình này. Cuối cùng, một cuộc tấn công đầu cơ có thể tăng đáng kể giá trị của Bitcoin gần như qua đêm.

Bitcoin là một đồng tiền mạnh: nó phát triển mạnh trên internet; nó giải phóng người sử dụng từ bên thứ 3; nó tiết kiệm tiền cho thương gia; đó là giảm phát; mã thanh toán của nó có thể được kiểm toán bởi tất cả; các nhà phát triển làm việc không mệt mỏi để cải tiến nó; danh sách chuyển và nhận. Các hiệu ứng mạng nêu trên chỉ có thể phục vụ để tăng cường nó. Đối thủ cạnh tranh hãy cẩn thận.

Mayer giải thích tương lai của Bitcoin và tại sao nó sẽ thành công. Sự kiện này được tổ chức bởi CRYPSA tại LaGuardia Community College là một trong những ví dụ về những gì một cộng đồng P2P có thể đạt được.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 183,764

Đang online5