Mười lý do nên sử dụng Bitcoin

Bitcoin là một sự đổi mới công nghệ tuyệt vời cho phép việc chuyển giao giá trị trên một kênh truyền thông. Có rất nhiều trường hợp sử dụng khác nhau cho các cá nhân để mua và nắm giữ Bitcoin. Hiểu rõ công việc cần phải được thực hiện là rất quan trọng để ưu tiên nên mở rộng và tập trung vào những gì.

Ngày đăng: 22-09-2016

903 lượt xem

1. Giao dịch trực tuyến an toàn

Hiện nay người sử dụng thẻ tín dụng là không an toàn cho các giao dịch trực tuyến, vì các chi tiết giao dịch được tái sử dụng. Một thương gia (hay tên trộm), người có các chi tiết thẻ tín dụng đều có thể sử dụng với tài khoản của bạn. Thông thường các công ty thẻ tín dụng bao gồm các loại hình gian lận, nhưng trong thực tế này "chi phí" thực sự là qua các thương gia sau đó mới qua người tiêu dùng.

Đó là lý do tại sao trong lý thuyết một thương gia sẽ có thể cung cấp cho người sử dụng Bitcoin giảm giá ... bởi vì các lớp của gian lận có thêm chi phí không còn ở đó. Tôi cũng nói thêm là bạn sẽ có được một chút nếu giấu tên vì bạn không cần phải cung cấp tên hoặc thông tin của bạn cho các thương gia. Ví dụ việc trả tiền cho nội dung khiêu dâm sẽ kín đáo hơn.

2. Xâm phạm Tài khoản

Trên thế giới ngày càng có nhiều ngân hàng đang trong tình trạng phải có bảo lãnh trong trường hợp vượt khả năng chi trả, các khoản tiền cần thiết sau đó được lấy từ tài khoản gửi tiền mà không có sự cho phép của chủ tài khoản.

3. Lãi suất âm

Đó chưa phải là chuyện phổ biến trên toàn thế giới nhưng chúng tồn tại trong các bong bóng không bền vững mà nguyên nhân là nới lỏng định lượng, nó có thể trở nên phổ biến hơn trong tương lai. Thanh toán cho một ngân hàng để lưu trữ tiền của bạn (ngoài lạm phát) sẽ làm giảm sự giàu có của bạn một cách nhanh chóng hơn.

4. Không biên giới

Hiện nay hầu hết tiền được di chuyển theo truyền thống thông qua các hệ thống cồng kềnh và chậm chạp và thường có thể phải trả thêm chi phí lớn. Với Bitcoin, bất cứ ai cũng có thể trả tiền và không có biên giới hay ranh giới. Điều này chắc chắn có lợi thế trong nhiều lĩnh vực ... ví dụ như chuyển tiền. Việc tiết kiệm này sẽ còn lớn hơn trong trường hợp chuyển tiền nếu Bitcoin được sử dụng rộng rãi hơn và không cần phải được chuyển đổi sang đồng tiền khác ở mỗi đầu.

Kiểm soát vốn là một lĩnh vực khác phù hợp theo tính năng này. Một số nước muốn hạn chế, nơi bạn muốn gửi tiền để họ có thể giữ cho nước mình giàu có. Nhưng có thể bạn chỉ muốn gửi tiền?

5. Không thể đảo ngược

Không có thuận nghịch của các giao dịch làm cho việc gian lận của người tiêu dùng gần như không thể. Điều này có ứng dụng đặc biệt. Có một số khu vực trong nền kinh tế truyền thống, nơi người tiêu dùng gian lận tràn lan ... như việc bán hàng hóa ảo và có lẽ nội dung khiêu dâm là nhiều nhất.

Một số người cho rằng đó là một điều xấu, nhưng vấn đề sẽ là tốt hơn với các tùy chọn không thể đảo ngược hơn là có sự đảo ngược mà không có lựa chọn để đảo ngược lại.

6. Giảm phát

Hiện nay tỷ giá USD được cho là có lạm phát 3,5%. Một số báo cáo nói điều này thực sự là đánh giá thấp. Nếu bạn giữ một lượng lớn của cải của bạn bằng tiền mặt sau đó bạn đang mất đi nhiều hơn so với người bình thường thông qua lạm phát. Trong lý thuyết Bitcoin sẽ được giảm phát nhưng ngay bây giờ còn quá sớm để được xem xét hoặc lạm phát hoặc giảm phát. Ngoài ra còn có các tiềm năng lợi nhuận rõ ràng của Bitcoin tôi sẽ nói ở đây. Một đồng đô la bình thường có 100 đơn vị của giá trị.

Vì vậy, $ 1,00 là một đô la và 100 cent tạo nên một đô la. Bitcoin mặt khác trông giống như 1,000000000 này. Vì chỉ có tối đa là 21 triệu đồng tiền đó có phải là một cách để mỗi Bitcoin để đại diện cho một lượng lớn các giá trị. Nếu một đồng xu trị giá một triệu đô la thì đó là đơn vị nhỏ nhất 0,0000000001 (một Satoshi) sẽ có giá trị một xu. Nhưng đó không phải là tất cả .... trong tương lai nếu nó là cần thiết có thể có nhiều đơn vị thêm, để nó có thể được chia thêm.

Điều này có nghĩa rằng mặc dù chúng ta không ở trong một thời kỳ giảm phát ổn định có tiềm năng lợi nhuận to lớn. Về cơ bản sở hữu Bitcoin có nghĩa là bạn sở hữu không chỉ các đơn vị tiền tệ mà là một phần của toàn bộ cơ sở hạ tầng tạo nên mạng lưới Bitcoin.

7. Tiền được Lập trình

Một số người sẽ nói Bitcoin thực sự là một giao thức. Cũng giống như email là một giao thức để gửi tin nhắn. Bitcoin là một giao thức cho việc gửi tiền. Các giá trị này cung cấp là đánh giá rất thấp. Sẽ có những người sẽ đổi mới với Bitcoin và cung cấp các tính năng mà tiền thông thường chỉ đơn giản là không thể làm được. Ví dụ các nhà văn của một blog phổ biến có thể cung cấp một địa chỉ mà họ có thể được thanh toán.

Ai đó có thể thanh toán với Bitcoin mà một trong hai bên không cần phải biết bất kỳ thông tin chi tiết tài chính của người kia. Để thanh toán không cần phải tạo một tài khoản ở đâu đó và tải tiền lên tài khoản của họ. Họ chỉ cần gửi tiền trực tiếp cho các khóa công khai đó được đại diện bởi một mã QR. Một người ăn xin có thể ngồi trên lề đường với một dấu hiệu cho thấy chỉ hiển thị các khóa công khai của ví tiền của họ. Một người qua đường có thể chụp ảnh và đăng nó lên một diễn đàn.

Một người sử dụng của diễn đàn có thể gửi tiền trực tiếp cho người ăn xin đó, sử dụng hình ảnh như là mảnh duy nhất của thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch. Một người dùng khác sẽ có thể gửi một Bitcoin để con cháu của họ ... 100 năm trong tương lai trong một giao dịch thời gian bị khóa. Điều đó có nghĩa rằng Bitcoin sẽ được tiến hành xung quanh trong ý muốn của họ và truyền cho thế hệ sau cho đến khi nó có thể được chi tiêu. Trong 100 năm. Nếu bất động sản được chuyển đổi sang Bitcoin vào cuối đời toàn bộ quá trình phân chia mọi thứ có thể được tự động. Đây chỉ là một phần nhỏ của các khả năng sẵn có từ bitcoin.

8. Đa Chữ ký

Có giao dịch với khả năng có nhiều người ký tên mở ra các khả năng cho những thứ lạ mắt. Bạn có thể đã tự động ký quỹ ... nơi có 2 đến 3 chữ ký là cần thiết cho một giao dịch để xử lý. Nếu bạn và người bạn đang giao dịch với sự đồng ý thì cả 2 đều phải ký. Chữ ký thứ ba sẽ là một đại lý ký quỹ và là người sẽ can thiệp trong trường hợp có tranh chấp. Bởi có 2 của 3 chữ ký đó có nghĩa là các đại lý ký quỹ không thể bỏ chạy đi với quỹ.

Đó chỉ là một ví dụ. Cũng trong thể loại này, tôi sẽ đưa khả năng phá vỡ các phím thành n mảnh. Bạn có thể chia một phím để nó yêu cầu 2 của 3 miếng để tái tạo lại ... hoặc 3 của 4 và như vậy. Điều này làm cho việc lưu trữ Bitcoins của bạn rất linh hoạt. Nó làm cho bitcoin có khả năng an toàn hơn bất cứ điều gì khác mà bạn có thể sở hữu. Ví dụ bạn có thể phá vỡ một khóa riêng vào 3 của 4 miếng.

1 mảnh có thể đi đến các hộp ký gửi an toàn ở một ngân hàng. 1 mảnh có thể đến ngân hàng khác ở một quốc gia khác nhau. 1 mảnh có thể được giữ trong két sắt trong nhà của bạn. mảnh khác có thể được ghi nhớ trong đầu của bạn. Cách duy nhất một tên trộm có thể có được Bitcoins của bạn là nếu họ đã đột nhập vào 2 ngân hàng ở 2 quốc gia khác nhau và sau đó tìm thấy con đường vào nhà của bạn là cùng. Nếu bạn muốn lấy lại tiền bạn sẽ có một mảnh thuộc lòng, trong an toàn của bạn, và chọn ngân hàng mà bạn chọn. Nếu bạn quên khóa học thuộc lòng bạn vẫn sẽ lấy lại được tiền vì còn có 3 miếng khác.

9. Bitcoin 2.0

Nếu bạn chưa tìm ra nó, phần tiền của Bitcoin chỉ là ứng dụng đầu tiên trên nền tảng đó là nền tảng Bitcoin. Khả năng để chứng minh quyền sở hữu tài sản là những gì làm cho nền tảng Bitcoin có tiềm năng lớn .... có lẽ thậm chí còn nhiều hơn so với các khía cạnh tiền bạc. Đã có một số công ty đang sử dụng khía cạnh này. Một trái phiếu được phát hành bởi Patricky Bryne tại Overstock. Cổ phiếu đang được công bố trên blockchain.

Trả tiền và đi thuê xe với các thỏa thuận tất cả được thực hiện thông qua các blockchain đang được thử nghiệm. Số lượng trung gian này có thể cắt ra và số lượng của các ngành công nghiệp tiềm năng có thể được phá vỡ là đáng kinh ngạc.

10. Tiền tệ có chủ quyền

Trước đây nhân loại đã không bao giờ thực sự sở hữu tiền của mình. Nó luôn luôn được sở hữu bởi những người cai trị của họ. Trong trường hợp của nước Mỹ ta có thể thấy cục dự trữ liên bang và các thành viên hội đồng quản trị của nó. Fed không phải là một phần của chính phủ, mà là một ủy ban tư nhân. Ngay cả khi chính phủ của chúng tôi đã có một đồng tiền thực sự được hỗ trợ bởi cục dự trữ nó cũng chỉ được hậu thuẫn và do đó chỉ là một ảo tưởng.

Bitcoin có khả năng giúp mọi người thực sự sở hữu tiền riêng của họ. Bạn không thể sở hữu một cái gì đó nếu một người nào khác có thể làm giảm giá trị của nó bằng cách sản xuất ra nhiều hơn và dùng nó từ bạn thông qua lạm phát. Với Bitcoin số tiền sẽ được tạo ra và được biết đến chính là nó.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 186,572

Đang online10