Quan điểm về Bitcoin của những người giàu có và nổi tiếng

Bitcoin là một trong những chủ đề gợi lên cuộc tranh luận và cảm xúc tuyệt vời. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngay cả những người giàu có và nổi tiếng nhất trên thế giới cũng đã chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến của họ về Bitcoin.

Ngày đăng: 16-09-2016

1,457 lượt xem

Bitcoin là một trong những chủ đề gợi lên cuộc tranh luận và cảm xúc tuyệt vời. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi ngay cả những người giàu có và nổi tiếng nhất trên thế giới cũng đã chia sẻ những suy nghĩ và ý kiến của họ về Bitcoin.

Chưa có ngân hàng, không có phí và không có lạm phát. Đây là một vài đặc quyền tiềm năng của tiền điện tử được gọi là Bitcoin. Nhưng Bitcoin có thực sự là đồng tiền của tương lai? Tất cả đang chờ ở phía trước?

Bill Gates

Người sáng lập của Microsoft và là người giàu nhất thế giới.


"Tôi nghĩ rằng đó là một lực lượng kỹ thuật, nhưng cũng là một khu vực mà chính phủ sẽ duy trì vai trò chủ đạo".

"Bitcoin thú vị bởi vì nó cho ta thấy việc sử dụng nó rẻ như thế nào trong thời điểm hiện nay. Bitcoin là tốt hơn so với tiền tệ vì bạn không cần phải lưu giữ hiện kim tại cùng một vị trí, và dĩ nhiên, đối với các giao dịch lớn, tiền tệ có thể nhận được khá nhiều bất tiện."

Warren Buffett
CEO của Berkshire Hathaway và là người giàu thứ hai trên thế giới.

Ông đồng quan điểm với Bill Gates, ông nói: "Bitcoin thú vị bởi vì nó cho ta thấy việc sử dụng nó rẻ như thế nào trong thời điểm hiện nay. Bitcoin là tốt hơn so với tiền tệ vì bạn không cần phải lưu giữ hiện kim tại cùng một vị trí, và dĩ nhiên, đối với các giao dịch lớn, tiền tệ có thể nhận được khá nhiều bất tiện."

Tiến sĩ Eric Schmidt

Eric Schmidt có bằng tiến sĩ khoa học máy tính, là Giám đốc điều hành của Google và hiện là Chủ tịch điều hành. Ông cũng được xếp hạng là 138 người giàu trên thế giới, với tài sản ước tính $ 8.300.000.000.

"Câu trả lời theo kỹ thuật về Bitcoin đó là: Bitcoin là một thành tựu về tiền điện tử đáng ghi nhận."

"Bitcoin là một thành tựu ề tiền điện tử đáng ghi nhận và có khả năng tạo ra một cái gì đó không phải là bản sao trong thế giới kỹ thuật số có giá trị rất lớn"

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 186,567

Đang online7