BitBillions - Cơ hội thu nhập Bitcoin

Đây là một kế hoạch kinh doanh được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Nó được thực hiện bởi các chuyên gia dày dạn có giáo dục cao.

Ngày đăng: 31-08-2016

827 lượt xem

Các cơ hội thảo luận sau đây của trang web này chỉ được dành riêng cho những người sẵn sàng tham gia vào một liên doanh có lợi nhuận thành công. Đây không phải là một đề án làm giàu nhanh hoặc chương trình thí điểm kiếm tiền trực tuyến tự động. Đây là một kế hoạch kinh doanh được hỗ trợ bởi nhiều năm nghiên cứu và phát triển. Nó được thực hiện bởi các chuyên gia dày dạn có giáo dục cao.

Làm thế nào để tham gia BitBillions? Hãy tìm mã giới thiệu BitBillions.

Nếu bạn đang tìm cách bỏi một vài đô la vào một hộp phát sáng, lắc nó lên một vài phút, và đổ ra hàng triệu đô la như ma thuật, bạn sẽ không tìm thấy điều phi thực tế đó ở đây. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội thu nhập thực tế, trung thực, thì chúng tôi mời các bạn xem lại thông tin của chúng tôi, thảo luận về những gì bạn nhìn thấy với các cố vấn đáng tin cậy của bạn, và đưa ra quyết định cho bạn có làm hay không. Nếu bạn không thích những gì chúng tôi đã cung cấp, chúng tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến của bạn. Nếu bạn thích những gì chúng tôi đã nói và muốn tham gia, thì chúng tôi HÂN HẠNH ĐÓN TIẾP BẠN!

BitBillions (GBBG) khai trương vào cuối tháng 02 năm 2013 và sử dụng Bitcoin là loại tiền tệ chính để giao dịch.

Hiện nay có ba loại thành viên tại GBBG:

Người sáng lập viên - Người sáng lập viên đã đăng ký và hiến tặng 1 Bitcoin hoặc nhiều hơn.
Dự trữ Viên - là thành viên đã đăng ký và hiến tặng DƯỚI giá trị của 1 Bitcoin.
Ứng viên - Các ứng viên là tất cả những người đã đăng ký nhưng không hiến tặng. Chỉ
CHIA SẺ LỢI NHUẬN

Thành viên GBBG sẽ được THƯỞNG tài chính với Bitcoins. dịch vụ của chúng tôi bao gồm quảng cáo, xử lý thanh toán và trao đổi tiền tệ với một vài doanh nghiệp danh tiếng. Doanh thu hàng tháng sẽ được chia sẻ với các thành viên GBBG, thậm chí các thành viên KHÔNG chi một xu cũng sẽ kiếm được tiền với GBBG!

50% doanh thu hàng tháng của GBBG sẽ được chia sẻ với các thành viên. Có sáu loại doanh thu và các thành viên sẽ được hưởng một số hoặc tất cả phụ thuộc vào việc họ tham gia thành viên như thế nào.

Bạn nhận được chia sẻ doanh thu trong mỗi loại tùy thuộc vào vị trí của bạn trong ma trận (cách bạn tham gia lúc ban đầu) và số điểm bạn kiếm được mỗi tháng.

Bạn kiếm được 1 điểm cho mỗi phút bạn sử dụng dịch vụ miễn phí của chúng tôi mỗi tháng. Bạn KHÔNG phải trả một khoản phí hàng tháng hoặc mua bất cứ cái gì! Không có lệ phí, không thu phí thành viên, phí tối thiểu hàng tháng, hoặc yêu cầu mua hàng ở đâu.

Doanh thu BitBillions sẽ được tạo ra thông qua quảng cáo, dịch vụ truyền thông cao cấp, xử lý thanh toán, trao đổi tiền tệ, bán sách, doanh số từ âm nhạc, doanh thu từ phim, và nhiều phương tiện thu lợi tức khác. Thành viên chỉ đơn giản là kiếm tiền bằng cách sử dụng công nghệ miễn phí.

Nếu bạn muốn tham gia BitBillions bạn cần một mã giới thiệu.

Bạn hãy sử dụng liên kết sau đây để tham gia: https://bitbillions.com/?aff=185130

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 186,579

Đang online3