CEO công ty con Overstock Medici ra Thông báo 'lịch sử' về Blockchain

Thông báo 'lịch sử' về Blockchain từ CEO công ty con Overstock Medici

Ngày đăng: 17-08-2016

479 lượt xem

Vừa trở về từ kỳ nghỉ vắng mặt, Giám đốc điều hành công ty con Overstock Medici, Patrick Byrne đã hứa hẹn những thông tin quan trọng về blockchain đang chờ phía trước.

Phát biểu trước một nhóm các nhà đầu tư vào thu nhập Qúy 2 năm nay, Byrne nói về công ty con Overstock Medici, các bộ phận của các nhà bán lẻ trực tuyến đang phát triển các dự án thương mại blockchain.

Byrne cho biết:

"Bạn sẽ thấy một thông báo lịch sử trong những tuần tiếp theo. Nếu mọi việc suôn sẻ, khoảng bốn tuần sau kể từ bây giờ."

Ở những nơi khác, Byrne đã thảo luận làm thế nào các công ty có thể kiếm tiền từ nỗ lực Nghiên cứu, Phát triển và đầu tư liên quan đến blockchain.

Đáng chú ý, Byrne cho biết công ty mở rộng cho mọi cách thức của các ý tưởng, bao gồm cả việc cấp phép công nghệ, giới thiệu sản phẩm trả tiền và thậm chí thuê ngoài đội ngũ của mình để sử dụng bởi các nhà đầu tư bên ngoài.

Công ty con Overstock Medici là một trong những thị trường trực tuyến đầu tiên bắt đầu chấp nhận Bitcoin, và kể từ đó đã thực hiện một vai trò lãnh đạo trong việc áp dụng đồng tiền kỹ thuật số blockchain để sắp xếp các dịch vụ hậu thương mại của phố Wall.

Ngoài ra trên cuộc gọi vừa qua, Byrne báo cáo doanh thu $ 418.5m cho Qúy 2 năm 2016, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 189,289

Đang online8