Cựu nhân viên cấp cao của Nhà Trắng tham gia Mỏ Bitcoin Bitfury

Một cựu nhân viên cấp cao của Nhà Trắng đã đảm nhận một vai trò tài trợ tại mỏ Bitcoin tốt nhất.

Ngày đăng: 31-07-2016

465 lượt xem

Jamie Elizabeth Smith, cựu Phó thư ký báo chí Nhà Trắng và trợ lý đặc biệt của Tổng thống Obama, đã tham gia vào Bitfury làm trưởng truyền thông toàn cầu. Các thợ mỏ đã gây quỹ được 60 triệu Đô La Mỹ trong việc tài trợ cho đến nay.

Trước khi cô làm tại Nhà Trắng, Smith làm việc tại Edelman, một công ty quan hệ công chúng toàn cầu, và cũng là giám đốc ngoại giao cho Văn phòng Giám đốc tình báo quốc gia. Cô cũng giữ vai trò truyền thông cấp cao tại Thượng viện, cho chiến dịch tranh cử của Hilary Clinton năm 2008 và là cựu thư ký của công ty tư vấn quốc gia Madeleine Albright.

Nói về dự án mới của mình trong lãnh vực tiền Điện tử, Smith cho biết trong một bài đăng trên blog:

"Tôi tin vào “blockchain” và sức mạnh biến đổi của công nghệ này. Và bạn cũng nên tin như vậy. Trong thực tế, tôi tin vào “blockchain” rất nhiều và tôi vừa rời khỏi công việc tuyệt vời của tôi tại Edelman ... để đảm nhận vai trò của trưởng truyền thông toàn cầu tại BitFury."
"Vì vậy, tại sao tôi lại rời khỏi con đường này để nắm lấy cơ hội của tôi trên blockchain? Và blockchain là những gì?" Smith đã viết.
Cô nói thêm:

"Đơn giản chỉ cần đặt - các blockchain là một sổ cái bất di bất dịch mà mỗi giao dịch Bitcoin duy nhất được ghi nhận, tạo điều kiện cho thanh toán peer-to-peer phải được thực hiện mà không cần đến ngân hàng hoặc bên thứ ba nào khác".

Smith đã tham gia sau khi người đồng nghiệp cũ của cô là Brian Forde - người đã từng giữ một vai trò cố vấn cấp cao tại Nhà Trắng - tham gia Sáng kiến tiền tệ kỹ thuật số tại Viện Công nghệ Massachusetts Media Lab đầu năm nay.

Ban cố vấn BitFury cũng bao gồm cựu giám đốc Commodity Futures Trading Commission James Newsome và một phó trợ lý bộ trưởng tư pháp, Jason Weinstein. Smith là người điều hành BitFury đầu tiên với kinh nghiệm trong chính phủ.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 189,294

Đang online4