Ngân hàng Nhật Bản: Blockchain có thể thay thế Dịch vụ Tài chính

Cách dịch vụ tài chính được thiết kế có thể tiến hóa với sự phát triển của công nghệ blockchain và sổ cái phân phối

Ngày đăng: 29-08-2016

492 lượt xem

Cách dịch vụ tài chính được thiết kế có thể tiến hóa với sự phát triển của công nghệ blockchain và sổ cái phân phối, thống đốc ngân hàng trung ương của Nhật Bản cho biết trong tuần này.

Những nhận xét mới từ Ngài Haruhiko Kuroda, Thống đốc Ngân hàng Nhật Bản, được công bố tại một sự kiện tổ chức tại Trung tâm FinTech, tự thành lập trong năm nay là một phần nỗ lực nghiên cứu công nghệ tài chính.

Ông trích dẫn thông minh nhân tạo và blockchain sẽ là những tiến bộ có thể làm thay đổi bộ mặt của các dịch vụ tài chính.

Kuroda nói rằng:

"Ông cho rằng sự phát triển của các dịch vụ tài chính đã được hỗ trợ bởi sổ cái như các cơ sở hạ tầng cơ bản về thông tin, những thay đổi lớn trong cách thức sổ cái được lưu giữ có thể có tiềm năng thay đổi đáng kể cấu trúc của dịch vụ tài chính."

Kuroda nhận xét về công nghệ này theo lời của Phó thống đốc Hiroshi Nakato, người đã nói hồi tháng 05 rằng các ngân hàng trung ương nên để mắt sát sao diễn biến xung quanh tiền tệ kỹ thuật số và blockchain.

Trong bài phát biểu của mình, Kuroda cho rằng Ngân hàng Trung ương Nhật Bản muốn có một vai trò hàng đầu trong nghiên cứu công nghệ tài chính, một quá trình mà cuối cùng có thể ảnh hưởng như thế nào tới hoạt động của ngân hàng trung ương.

"Các ngân hàng Nhật Bản đã sẵn sàng để dẫn đầu về nghiên cứu và phân tích FinTech, trong quan điểm là có khả năng chính Ngân hàng có thể áp dụng công nghệ FinTech đến hoạt động của nó trong tương lai," ông nói như vậy.

Các báo cáo đưa ra giữa lúc lãi suất và đầu tư tăng cao trong sổ blockchain và phân phối trong nước. bài báo gần đây đã đi xa như vậy để lưu ý thị trường Nhật Bản phải đối mặt với sự thiếu tài năng, mặc dù xu hướng này cũng có thể được quan sát một cách rộng rãi hơn.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 189,291

Đang online5