Ngân hàng Trung ương Singapore Đề nghị quy tắc mới cho việc khởi động Bitcoin

Các ngân hàng trung ương Singapore đề xuất khuôn khổ pháp lý mới cho các nhà cung cấp thanh toán của nhà nước, trao đổi tiền điện tử dưới sự giám sát của mình.

Ngày đăng: 13-09-2016

531 lượt xem

Các ngân hàng trung ương của Singapore đã đề xuất một khuôn khổ pháp lý mới cho các nhà cung cấp thanh toán của nhà nước, một động thái có thể trao đổi tiền tệ kỹ thuật số dưới sự giám sát của mình.

Các khung đề xuất sẽ yêu cầu các công ty áp dụng để có được một giấy phép từ Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS), và phân chia các hoạt động thanh toán thành nhiều loại. Trao đổi tiền tệ kỹ thuật số sẽ được bao phủ bởi một điều khoản giám sát khởi động cung cấp "hộp số và dịch vụ chuyển đổi tiền tệ".

MAS cho biết:

"Phạm vi hoạt động chuyển đổi tiền tệ được dự định bao gồm các doanh nghiệp trao đổi tiền tệ tại một tỷ giá hối đoái. Ngoài ra, có khả năng là dưới [Khung Thanh toán dự tính], trung gian mua, bán tiền điện tử hoặc tạo điều kiện cho việc trao đổi các loại tiền điện tử, chẳng hạn như Bitcoin, cũng sẽ được xem xét để thực hiện [dịch vụ chuyển đổi tiền điện tử]."

Các tổ chức nêu sự cần thiết cho một khuôn khổ pháp lý "linh hoạt" để thanh toán, là phản ánh khuôn mặt thay đổi của tài chính giữa một khoảng thời gian biến động công nghệ.

Đó là bất kỳ dịch vụ trao đổi nào trong nước Singapore có thể được thực hiện sự giám sát của MAS không phải là một kết luận bỏ qua, tuy nhiên. Sau một thời gian góp ý cho đề xuất này vào ngày 31 tháng 10 vừa qua, và là một phần của thời gian góp ý, cơ quan này đang tìm kiếm thông tin phản hồi về việc chuyển đổi tiền điện tử nên được thực hiện.

Hoạt động trao đổi Bitcoin trong nước, như CoinHako, Coinbase và Quoine sẽ có khả năng bị ảnh hưởng trên khuôn khổ có hiệu lực.

Thành lập Hội đồng 

MAS cũng đề xuất việc tạo ra một "Hội đồng Thanh toán Quốc gia" để chỉ đạo chính sách và phối hợp với các ngành công nghiệp liên quan. Thành viên của nó, tổ chức cho biết, sẽ được tạo ra từ cả hai khu vực công và tư nhân ở Singapore.

Đề nghị này được đưa ra chỉ hơn một năm sau khi MAS thông báo rằng đã bắt đầu phân bổ kinh phí để khám phá các ứng dụng của công nghệ.

Tháng 07 năm ngoái, tổ chức thông báo rằng đã cung cấp tài chính cho một thử nghiệm lưu trữ hồ sơ blockchain như là một phần của gói thử nghiệm trên $ 225 triệu Đô la Mỹ dành cho việc thử nghiệm công nghệ tài chính.

"Những lợi ích tiềm năng của một hệ thống sổ kế toán phân tán bao gồm: nhanh hơn và xử lý hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn các hoạt động khác và khả năng phục hồi tốt hơn trong việc chống lại lỗi hệ thống", giám đốc quản lý Ravi Menon cho biết vào thời điểm đó.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 195,066

Đang online7