Sắp Phê duyệt Dự án Blockchain tại Anh

Phê duyệt một số sản phẩm blockchain dựa trên sử dụng của người tiêu dùng trong nước và doanh nghiệp

Ngày đăng: 23-08-2016

436 lượt xem

Nhà quản lý tại Anh được cho là đang nỗ lực hướng tới việc đi tìm công ty blockchain đang dùng chương trình sandbox nhằm khuyến khích sự đổi mới.

Theo báo cáo của tờ báo The Financial Times, Cơ quan kiểm soát tài chính (FCA) tại Anh hiện đang xem xét việc phê duyệt một số sản phẩm blockchain dựa trên sử dụng của người tiêu dùng trong nước và doanh nghiệp.

Các nguồn tin tiết lộ tin tức "một con số nhỏ nhưng quan trọng" của dự án đang được xem xét, và cũng tiết lộ rằng các chi tiết sẽ được công bố trong những tháng tới.

Ngồn tin nói rằng FCA đang tiến hành quá trình phê duyệt dự án blockchain vào tháng tới sau khi công ty thanh toán Bitcoin mang tên Circle Internet Financial đã trở thành người đầu tiên nhận được một giấy phép thanh toán tiền điện tử vào tháng Tư vừa qua, một động thái kích hoạt để Bitcoin chính thức mở rộng dịch vụ đến Vương quốc Anh.

Giám đốc chiến lược và cạnh tranh của FCA là Chris Woolard nói với các phương tiện truyền thông rằng FCA đang tìm kiếm phần khởi đầu trong lĩnh vực mà cơ quan quản lý có thể được quan tâm để khuyến khích sự đổi mới, và tuân thủ có thể là lĩnh vực này.

Trích dẫn lời Woolard nói:

"Chúng tôi nghĩ rằng [blockchain] đã có một số ứng dụng có khả năng thú vị và chúng tôi đang nói chuyện với các doanh nghiệp tìm cách làm thế nào để áp dụng được với các dịch vụ tài chínhlàm thế nào nó có thể đem lại lợi ích cho người tiêu dùng hoặc thực sự làm cho các doanh nghiệp tuân thủ dễ dàng hơn."

Các ý kiến còn tiếp diễn cho đến tháng sau khi cơ quan này chỉ ra sự cởi mở của nó hướng tới một cách tiếp cận pháp lý rõ ràng để blockchain khởi động tại Anh. Vào thời điểm đó, Woolard nói là "rất quan trọng" cho nhà làm luật điều chỉnh để mang lại sáng tạo trong việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ.

Mong muốn và năng lực của bạn sẽ đảm bảo cho bạn có một thu nhập thụ động ổn định tại Câu lạc bộ FX.IBO 

Các bạn hãy LIÊN HỆ: 0964240936

để bắt đầu kiếm tiền ngay

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FX.IBOCLUB

FACEBOOK GROUP

FACEBOOK FANPAGE

Liên kết FOREX/IBO

Tôi đang giao dịch với FXTM, một nhà môi giới vang danh toàn cầu và bạn cũng nên làm vậy! Tham gia ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

 

Đăng ký tài khoản ngay hôm nay để nhận ƯU ĐÃI tại

 

Skype

  • Hỗ trợ Online

    Hỗ trợ Online

    0964240936

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

Tổng truy cập 189,305

Đang online2